TRUNG THU YÊU THƯƠNG!

“Trời tháng Tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng”

🏮 Một mùa Trung thu nữa lại đến với biết bao cảm xúc náo nức xen lẫn sự vui mừng, hân hoan của các con học sinh trường Tiểu học Xuân Phương. Thời tiết mưa cũng không làm giảm nhiệt bầu không khí của các bạn nhỏ tại đây. 🎶

Về dự chương trình với thầy trò nhà trường, có Bà Vũ Thị Hoài Thu – Phó Chủ tịch UBND phường Xuân Phương; Bà Bùi Thị Thanh Hải – Chủ tịch Hội CTĐ phường Xuân Phương, cùng các ông/bà trong Ban Đại diện CMHS nhà trường cũng có mặt để trao những phần quà ấm áp đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

🥮 Cùng với những mâm cỗ được trang trí sống động, đẹp mắt, với chị Hằng dịu dàng và Chú Cuội láu lỉnh, với những tiết mục văn nghệ ý nghĩa; không khí ngày Tết Trung thu của trường TH Xuân Phương ngày hôm nay thật vui tươi, rộn ràng biết bao!

🌙 Chúc các con học sinh một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình, thầy cô và bạn bè!  ❤️❤️❤️❤️❤️