LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 – NĂM HỌC 2023-2024

Nửa chặng đường đầu tiên của năm học 2023-2024 đã trôi qua. Sáng nay, 15/1/2024, trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, thầy và trò trường TH Xuân Phương long trọng tổ chức lễ Sơ kết Học kì 1-Năm học 2023-2024.

Về dự với buổi lễ có bà Nguyễn Thị Lan Huệ – Ủy viên Ban đại diện CMHS nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Khắc Hợp – Phó Hiệu trưởng – CTCĐ nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết các hoạt động mà thầy và trò đã gặt hái được trong học kì 1 và đưa ra phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu trong học kì 2.

Cô giáo Bùi Thị An – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên công bố quyết định khen thưởng của giáo viên và học sinh đạt thành tích Xuất sắc trong học kì 1.

Buổi lễ khép lại bằng những tiết mục văn nghệ sôi động và hấp dẫn đến từ CLB Erobic, CLB Nhảy hiện đại và CLB Ca khúc măng non của nhà trường thể hiện.

Chúc cho thầy và trò nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong kì học tiếp theo!