TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Mùa thu về với sắc vàng lãng đãng, màu áo trắng tinh khôi và tiếng trống trường rộn rã mang theo bao khát khao, hứa hẹn của mỗi cô cậu học trò. Dưới sắc trời thu ấm áp ấy, sáng 5/9/2024, thầy và trò trường Tiểu học Xuân Phương đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025.

Về dự buổi lễ, có Ông Lê Thanh Bình, QUV, Bí thư Đảng Ủy phường Xuân Phương – Trưởng đoàn Đại biểu; Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Phó Trưởng phòng LĐTB Xã hội Quận; Ông Lê Mạnh Hà – Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND quận đại diện cho lãnh đạo Quận ủy- HĐND – UBDN – UBMTTQ quận Nam Từ Liêm; Cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các ông bà là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố trên địa bàn phường Xuân Phương; Đại diện các đơn vị hợp tác; Đại diện Ban thường trực CMHS; Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Sau nghi lễ Chào cờ, hát Quốc ca, cô giáo Bùi Thị An – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc toàn văn bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Hưng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và đánh trống khai trường. “Tiếng trống trường rộn ràng ngày khai giảng – Náo nức lòng bao ngày tháng chờ mong.” Tiếng trống vang lên báo hiệu năm học mới – Năm học của ước mơ và hi vọng bắt đầu! Nhìn các em học sinh, bạn nào cũng vui tươi, háo hức, chút hồi hộp xen lẫn mong chờ một chặng đường mới.

Hòa chung với niềm hân hoan ngày Khai giảng, thầy và trò nhà trường cũng rất vinh dự được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của Lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTT quận Nam Từ Liêm cùng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường Xuân Phương và các đơn vị hợp tác với nhà trường.

Sau phần Nghi lễ, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh đến từ CLB Ca khúc Măng non của nhà trường thể hiện.

Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng, vui tươi và đọng lại thật nhiều cảm xúc! Chúc cho thầy và trò trường Tiểu học Xuân Phương chào đón một năm học mới với thật nhiều thành tích rực rỡ!!!

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng.