Đại hội chi bộ trường Tiểu học Xuân Phương nhiệm kỳ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN PHƯƠNG

Nhiệm kỳ 2022 – 2025

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Kế hoạch số 23-KH/ĐU ngày 27/5/2022 của Đảng ủy phường Xuân Phương về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025. Sáng ngày 10/8/2022, Chi bộ trường TH Xuân Phương long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Xuân Phương đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên. Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung và bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí:

– Đồng chí Lê Thị Tuyết Lan    – Bí thư chi bộ

– Đồng chí Nguyễn Khắc Hợp  – Phó Bí thư chi bộ

– Đồng chí Đỗ Thị Hiền – Chi ủy viên Chi bộ.

Đại hội chi bộ trường TH Xuân Phương đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Đại hội!