Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào. “Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”. Hôm nay, Trường Tiểu học Xuân Phương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Lễ khai giảng đã kết thúc nhưng đọng lại trong lòng các em học sinh những cảm xúc da diết, bồi hồi. Đó là kỉ niệm của tuổi học trò, mà các em sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Mái trường là nơi ghi dấu một thời học trò trong sáng với tình cảm thân yêu bên thầy cô và bạn bè. Tập thể cán bộ, giáo viên và hơn 1000 em học sinh trường Tiểu học Xuân Phương vô cùng phấn khởi bước vào năm học mới