Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2022

Thực hiện Kế hoạch số 284/KH-BCĐ- XDXHHT ngày 26 tháng 9 năm 2022 của Ủy ban Nhân dân quận Nam Từ Liêm, hôm nay trường TH Xuân Phương tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Phát biểu tại buổi lễ với chủ đề: Thúc đẩy chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người sau đại dịch COVID-19, cô giáo Lê Thị Tuyết Lan- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Việc học là không bao giờ có điểm dừng, học để xây dựng nước Việt Nam hùng cường như Bác Hồ kính yêu hằng mong ước: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, đó là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em.”

Thầy giáo Trần Hữu Hải- TTCM, GVCN lớp 4A thay mặt cho CBGVNV và gần 1400 em học sinh trường Tiểu học Xuân Phương đã phát biểu hưởng ứng: tiếp tục làm tốt công tác tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tuyên truyền nâng cao nhận thức của các em học sinh, phụ huynh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để chứng minh sức mạnh của con người Việt Nam, sức mạnh của đất nước Việt Nam quyết tâm xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng, phát triển bền vững.

Một số hình ảnh trong buổi lễ!