Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu “muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Thầy cô là những người đáng kính, một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô giáo là những kĩ sư tâm hồn mang đến bao kiến thức, chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo của trường Tiểu học Xuân Phương nhân dịp kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.

Thông qua Hội diễn các em học sinh đã mang đến những lời ca, điệu múa gửi đến các thầy cô bằng tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội diễn: