CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BÍ THƯ CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN PHƯƠNG – NHIỆM KÌ 2022-2025

Sáng ngày 03/5/2024, tại phòng HĐSP trường Tiểu học Xuân Phương, Đảng ủy phường đã công bố Quyết định số 91/QĐ-ĐU của Đảng ủy phường Xuân Phương, ngày 02/4/2024 chuẩn y kết quả kiện toàn chức danh Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Xuân Phương nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Về dự và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường. Về phía Chi bộ nhà trường có các đồng chí trong cấp ủy, BGH và 100% đảng viên.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao quyết định, cùng cấp ủy, BGH tặng hoa chúc mừng, phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đồng chí Tân Bí thư và mong muốn đồng chí Bí thư cùng cấp ủy lãnh đạo Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể vững mạnh, đồng lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Hưng, Tân Bí thư Chi bộ bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Thường trực Đảng ủy, BCH Đảng bộ phường Xuân Phương, cấp ủy, 100% đảng viên trong Chi bộ đã tin tưởng giao trọng trách và hứa sẽ nỗ lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao, xây dựng Chi bộ luôn đoàn kết, vững mạnh, phát triển, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.