HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2024-2025

Ngày đầu như thế đó

Em bây giờ cứ ngỡ

Cô giáo là cô tiên.”

Ấn tượng về ngày đầu đi học thật khó phai trong kí ức của mỗi học sinh. Bỡ ngỡ, hồi hộp và lo lắng, đó chính là cảm xúc chung của các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học Xuân Phương khi lần đầu tiên đến với ngôi trường mới – nơi khởi đầu cho hành trình học tập của mình, khởi đầu cho hành trình “Phát triển năng lực – Kiến tạo tương lai”.

Ngay từ sáng, cổng trường đã rộn ràng, tấp nập phụ huynh đưa con đến trường. Ngôi trường được trang hoàng thật đẹp khiến bạn nào cũng nhìn trước ngó sau để ngắm nghía ngôi với bao cảm xúc khó tả. Các cô giáo xinh đẹp, dịu dàng trong tà áo dài thướt tha, trìu mến dắt tay con.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi động và vui tươi được các thầy cô giáo và các em học sinh trong CLB Ca khúc măng non của nhà trường thể hiện.

Trong không khí hân hoan, háo hức của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hữu Hưng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường gửi lời chào, lời chúc thân thương nhất tới các con học sinh khối 1, đồng thời gửi tặng những món quà nhỏ chứa đựng biết bao tình cảm yêu thương dành cho các con.

Chương trình chào đón các con học sinh lớp 1 đã khép lại song những dư âm đẹp đẽ về buổi lễ sẽ đọng lại mãi trong tâm trí của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh. Từ hôm nay, các con học sinh lớp 1 sẽ cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi dưới mái trường Tiểu học Xuân Phương – ngôi trường với bề dày thành tích trong nhiều năm qua, với đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ. Trường Tiểu học Xuân Phương sẽ là NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC, là mái nhà thứ hai, là nơi ươm mầm những ước mơ tuổi thơ của các con.

Chúc các con một năm học mới đạt được nhiều thành công – mỗi con sẽ là một bông hoa đẹp góp phần tô điểm cho vườn hoa Xuân Phương thêm rực rỡ!