CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2023, trường Tiểu học Xuân Phương đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023.

Đến dự với chương trình, nhà trường rất vinh dự đón tiếp bà Lê Thị Thanh Huyền – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Xuân Phương; Ông Dương Ngọc Đáng – Phó trưởng Công an phường Xuân Phương; các nhà giáo lão thành; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và gần 1400 em học sinh trong trường.

Trong diễn văn chào mừng, thầy giáo Nguyễn Khắc Hợp – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Đáp lại những lời dặn dò của thầy, em Nguyễn Bảo Anh- HS lớp 4A thay mặt cho học sinh toàn trường lên phát biểu cảm tưởng và gửi những lời tri ân sâu sắc đến các thầy, các cô!

Cũng tại buổi lễ, cô giáo Bùi Thị An – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho những tập thể và cá nhân đã đạt giải cao trong các hoạt động, phong trào chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và những giai điệu mượt mà, sâu lắng của các ca khúc do các thầy, các cô và các con học sinh trường TH Xuân phương thể hiện.

Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô – những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.