Hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam

Thực hiện Công văn số 3470/SGDĐT-VT ngày 19/10/2022 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tổ chức hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trong Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022, kế hoạch 613/KH-PGDĐT ngày 25/10/2022 của Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm.

Trường Tiểu học Xuân Phương tổ chức buổi tuyên truyền Hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam nhằm quán triệt, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng ý thức tôn trọng pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật tới toàn thể CB-GV-NV và học sinh.

Phát biểu hưởng ứng, cô giáo Lê Thị Tuyết Lan- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Ngày Pháp luật có ý nghĩa giáo dục sâu sắc trong việc đề cao giá trị pháp luật của Nhà nước pháp quyền XHCN, đề cao quyền cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân trong học tập, tìm hiểu và tự giác chấp hành pháp luật.”

Thông qua buổi tuyên truyền, các đồng chí CBGVNV, các em học sinh thấy được pháp luật gần gũi, dễ hiểu và gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền!