LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và sự phấn khởi, sáng 30/5/2023, thầy và trò trường TH Xuân Phương đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023. Về dự buổi lễ, có Bà Lê Thị Thanh Huyền – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch MTTQ phường Xuân Phương; Bà Vũ Thị Hoài Thu – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Xuân Phương; Bà Nguyễn Hằng Nga – Bí thư đoàn phường Xuân Phương; cùng các ông (bà) đại diện các ban ngành đoàn thể phường Xuân Phương; Đại diện Hội cha mẹ học sinh; Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Năm học 2022 – 2023 tập thể CB-GV-NV luôn chấp hành tốt mọi chủ trưởng đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy của ngành và nhà trường. Được sự đồng tình ủng hộ của các bậc PHHS trong mọi hoạt động, các con học sinh đã tham gia các cuộc thi đã đạt 1719 giải, trong đó: cấp Quốc tế: 13 giải, cấp Quốc gia: 147 giải; cấp Thành phố: 56 giải; cấp Quận: 104 giải ; cấp trường: 1396 giải.

Cuối năm học 12 thầy cô đạt SKKN cấp quận. Chi bộ Hoàn thành Tốt nhiệm vụ; Công đoàn Hoàn thành Tốt nhiệm vụ, tập thể Giỏi việc nước-Đảm việc nhà; Chi đoàn Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ; Công tác y tế trường học đạt loại Tốt; Công tác Chữ thập đỏ đạt Xuất sắc; 75% CBGV đạt LĐTT cấp trường, đề nghị khen thưởng 05 chiến sĩ thi đua, 01 đồng chí đề nghị Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm tặng Giấy khen.

Năm học 2022 – 2023 đã khép lại, năm học 2023 – 2024 đang đến gần, nhà trường đứng trước những thời cơ và thuận lợi; khó khăn và thách thức đan xen, đòi hỏi tập thể CB-GV-NV nhà trường phải quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ giáo dục trong năm học tiếp theo.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh trọng tâm của buổi Lễ: