LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 31/5, trong không khí tưng bừng, tươi vui của những ngày đầu hạ cùng niềm tin vững chắc về một Xuân Phương bứt phá vươn cao, chúng ta đã được chứng kiến những khoảnh khắc ý nghĩa của Lễ Tổng kết và vinh danh những tập thể và cá nhân tiêu biểu năm học 2023 – 2024. Đây là năm học mà các thầy cô đã luôn tận tâm, tận lực để vun đắp, xây dựng trường Tiểu học Xuân Phương ngày càng phát triển. Các em học sinh đã được hòa mình trong không gian hạnh phúc dưới mái trường đầy tình yêu thương.

Tới tham dự buổi lễ, trường Tiểu học Xuân Phương vinh dự chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu, các vị khách quý: Ông Nguyễn Tài Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Xuân Phương; cùng các ông (bà) đại diện các ban ngành đoàn thể phường Xuân Phương; các đơn vị đối tác; Ban Đại diện cha mẹ học sinh; các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của gần 1400 em học sinh nhà trường.

Buổi lễ được mở đầu bằng một chương trình biểu diễn nghệ thuật đa sắc màu với phần thể hiện vô cùng đáng yêu của các bạn học sinh đến từ các CLB Nhảy hiện đại; CLB ca khúc măng non của nhà trường.

Một năm học rực rỡ của thầy và trò nhà trường với những thành tích ấn tượng trong hoạt động dạy và học cũng như những sự kiện nổi bật của nhà trường đã được ghi lại trong Báo cáo Tổng kết năm học 2023 – 2024 mà thầy giáo Nguyễn Khắc Hợp – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường công bố. “Chín tháng qua là hành trình đầy niềm vui, hạnh phúc và tự hào của nhà trường. Năm học này, chúng ta đã kiên định cho mục tiêu xây dựng mô hình trường học Hạnh phúc – Nơi phát triển năng lực – Kiến tạo tương lai cho lớp lớp thể hệ học sinh, xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2!”

Với tinh thần thi đua sôi nổi, hăng say dạy và học, Cô Bùi Thị An – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng Thi đua – Khen thưởng công bố các Quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích Xuất sắc trong năm học.   * TT học sinh: 1530 giải, trong đó: 03 giải Quốc tế; 324 giải Quốc gia; 84 giải Thành phố; 241 giải cấp Quận; 878 giải cấp trường.           * TT giáo viên: 01 giải Nhì, 02 giải Ba (Hội thi giáo viên dạy cấp Quận); 1 giải Nhì; 3 giải Ba; 7 giải Khuyến khích (Hội thi thiết kế bài giảng Elearning và Kĩ năng CNTT cấp quận); 13 sáng kiến KN đạt cấp Quận.                                                                                                * TT tập thể: Công tác Phổ cập Giáo dục: Đạt chuẩn mức độ 3; Xóa mù chữ: Đạt chuẩn mức độ 2; Công tác Chữ thập đỏ – xếp loại Xuất sắc; Công tác y tế trường học – xếp loại Tốt; Công đoàn Hoàn thành Tốt nhiệm vụ; Trường Tiên tiến về Thể thao; Liên đội Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ + Thư viện Tiên tiến; Tập thể “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”; Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; Đang đề nghị xét tặng 08 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; Tập thể Lao động Tiên tiến.

Dưới mái trường Tiểu học Xuân Phương, ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức của các em học sinh luôn được các thầy cô thắp sáng. Trong giây phút tràn đầy tự hào, thầy giáo Nguyễn Hữu Hưng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ và căn dặn nhiều cảm xúc đến các em học sinh. Thành tích các em có được hôm nay là kết quả của sự cố gắng miệt mài của các em và cũng là kết quả của những giọt mồ hôi, của sự quan tâm, chăm lo và động viên của các thầy cô. Nhà trường cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý vị phụ huynh đã luôn quan tâm, đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động.

Tiết mục nhảy “Một vòng Việt Nam” với sự thể hiện của các em học sinh đến từ CLB Erobic đã khép lại chương trình Lễ Bế giảng.

Chúc các em học sinh đón một kì nghỉ hè với nhiều những hoạt động bổ ích, ý nghĩa và tái tạo năng lượng để bước vào năm học mới với nhiều những niềm tin yêu phía trước!