NGÀY TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ!

Ngày 9/4/2024, các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Xuân Phương đã tham gia 1 buổi học tập trải nghiệm ngoài trời vô cùng thú vị và ý nghĩa tại trang trại Vạn An – Thanh Trì, Hà Nội.

Đúng 7 giờ 15 phút, đoàn xe của Công ty du lịch Phương Đông chuyển bánh đưa các bạn học sinh bắt đầu hành trình trải nghiệm. Tiết trời xuân mát mẻ, dịu nhẹ cùng với sự nhiệt tình của các anh chị hướng dẫn viên du lịch dí dỏm, trẻ trung tạo những ấn tượng tốt đẹp trong chuyến trải nghiệm lần này.

Đến với Trang trại Vạn An, học sinh được tham gia chuỗi hoạt động vận động với nhiều trò chơi  như: kéo co, trượt cỏ, bắt cá, thăng bằng trên dây, làm tranh Đông Hồ, trượt zipper,… Chương trình giao lưu tại sân khấu hấp dẫn cùng với sự duyên dáng, hóm hỉnh của Trạng Tí cũng là một điểm sáng trong chuyến đi lần này.

Những giọt mồ hôi rơi, những khuôn mặt háo  hức, nụ cười tươi rói…là những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp đối với mỗi bạn trong chuyến đi lần này.

Buổi học tập trải nghiệm giúp các em học sinh kết hợp hài hòa giữa học và chơi, tạo tinh thần thoải mái và hứng khởi. Đây là một chuyến đi không chỉ vui mà còn mang trong đó những trải nghiệm thú vị mà các em học sinh được cùng nhau trải qua, cùng giúp đỡ nhau để xây dựng tinh thần đoàn kết, yêu thương bạn bè và có nhiều thời gian gần gũi với thầy cô hơn!