RA MẮT ĐIỂM SINH HOẠT CÔNG ĐOÀN

Nhân dịp chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) và 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Xuân Phương (trực thuộc Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm) ra mắt điểm Sinh hoạt Công đoàn.

Về dự Lễ cắt băng khánh thành có đồng chí Nguyễn Hữu Hưng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Thị An – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía công đoàn có đồng chí Nguyễn Khắc Hợp – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, các đồng chí là tổ trưởng chuyên môn, trưởng các ban ngành đoàn thể trong nhà trường.

Điểm sinh hoạt Công đoàn được xây dựng dựa trên mong muốn, tâm tư, nguyện vọng của công đoàn viên nhà trường, mong muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn trong thời gian giải lao, đợi tiết dạy, tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên công đoàn.

Đây cũng là nơi tổ chức các hoạt động truyền thông, giáo dục nâng cao trình độ chuyên môn, văn hóa, kiến thức xã hội; tạo môi trường giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, xây dựng văn hóa nhà trường.

Mong rằng đây sẽ là điểm đến thú vị của các công đoàn viên trong nhà trường,  góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, người lao động và nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn./.