Tổng vệ sinh, khử khuẩn, đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng dịch Corona

Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Xuân Phương hăng hái tham gia hoạt động sôi nổi với hoạt động tổng vệ sinh, quét rác, bảo vệ môi trường, khử khuẩn, phòng dịch Corona, quyết tâm phòng chống dịch bệnh Covid, đảm bảo vệ sinh an toàn mùa dịch.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, hội viên đối với công tác vệ sinh môi trường, tạo môi trường thông thoáng, sạch sẽ, an toàn, thoải mái. Đẩy mạnh công tác phát động phong trào vệ sinh, thu gom, xử lý chất thải, rác thải, bảo vệ môi trường, cải tạo cảnh quan môi trường, phòng chống dịch bệnh tại nơi ở và nơi làm việc từ đó nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, môi trường tại nơi làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Đoàn viên, hội viên đã chia thành nhiều nhóm tiến hành cắt tỉa cây cảnh, tổng dọn vệ sinh trong khuôn viên cơ quan, đơn vị, phát quang bụi rậm, cỏ dại, khơi thông cống rãnh, tiêu diệt bọ gậy, côn trùng phòng bệnh, thu gom và xử lý rác thải nhằm đảm bảo hợp vệ sinh, tránh ô nhiễm môi trường.