TRUNG THU SẺ CHIA

Mùa Trung thu năm nay, thay vì những lễ hội tưng bừng, các hoạt động được tổ chức giản dị, tiết kiệm, tràn đầy ý nghĩa nhân văn.

Ban Giám hiệu trường Tiểu học Xuân Phương cũng quyết định dừng tổ chức chương trình “Vui Trung thu” cho học sinh toàn trường vào ngày 16/9 như kế hoạch đã đề ra trước đó. Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình và kinh phí các lớp ủng hộ đã được gửi đến người dân đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Nam Từ Liêm (Tính đến hết ngày 17/9/2024, tập thể CBGV_NV, Phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường  ủng hộ 100.115.000 đồng).

Tại các lớp học, Các thầy cô giáo và BPH đã tổ chức những hoạt động phù hợp cho học sinh lớp mình. Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, các em học sinh đã bắt tay vào cắt dán, tô vẽ và lắp ráp những món đồ chơi Trung thu; vẽ các sản phẩm sinh động và nhiều màu sắc bằng bột màu. Sự nhiệt tình và sáng tạo của các em không chỉ tạo ra những món quà độc đáo mà còn lan tỏa thông điệp về sự quan tâm, sẻ chia, tình yêu thương đến cộng đồng.

Bên cạnh đó, nhà trường cùng với Ban đại diện CMHS đã trao những phần quà nhỏ đến 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường để Trung thu của các em thêm phần ấm áp.

Mong rằng với thông điệp  “Lan tỏa yêu thương”  các em thiếu nhi cả nước sẽ đón một mùa trăng với thật nhiều cảm xúc ấm áp, đoàn viên.