TRƯỜNG TH XUÂN PHƯƠNG TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Dưới tiết trời đầu thu mát mẻ, sáng 5/9/2023, thầy và trò trường TH Xuân Phương đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024. Về dự buổi lễ, có Bà Vũ Thị Hoài Thu – Phó Chủ tịch UBND phường Xuân Phương; Ông Nguyễn Thành Trung- Phó trưởng công an phường Xuân Phương; Cùng các ông, bà là trưởng, phó các ban ngành, các ông bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận dân cư trên địa bàn phường Xuân Phương; Đại diện các đơn vị liên kết; Đại diện hội cha mẹ học sinh; Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Sau Nghi Lễ chào cờ, hát quốc ca, cô giáo Bùi Thị An – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Khắc Hợp – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Phụ trách chung nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống rộn ràng vang lên báo hiệu năm học mới – năm học của ước mơ và hi vọng bắt đầu!

Các bạn học sinh ai ai cũng vui tươi, háo hức, chút hồi hộp xen lẫn mong chờ một chặng đường mới!

Lễ Khai giảng sẽ diễn ra ngắn gọn, vui tươi, ý nghĩa và để lại thật nhiều cảm xúc!

Chúc cho thầy và trò  trường TH Xuân Phương sẽ có một năm học mới với thật nhiều thành tích rực rỡ!!!