Trường tiểu học Xuân Phương tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Bản tình ca mùa hạ cùng sắc đỏ của hoa phượng, màu tím của bằng lăng đã nhường chỗ cho những cơn gió heo may, những con đường thơ mộng đầy lá vàng rơi. Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày khai trường.

Hôm nay, Trường Tiểu học Xuân Phương tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường có:

1. Ông Mai Quốc Hân – Bí thư Đảng ủy phường Xuân Phương
2. Các ông (bà) là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng 8 tổ dân phố trên địa bàn phường Xuân Phương.
3. Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng Ban đại diện CMHS và các ông (bà) trong Ban đại diện CMHS, các ông (bà) trưởng, phó ban phụ huynh các lớp.

Cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1400 em học sinh thân yêu của trường Tiểu học Xuân Phương.
Tiếng trống trường ngân vang trong nắng ban mai, năm học mới đến rồi. Thầy và trò nhà trường nguyện không ngừng cố gắng, phấn đấu để đạt được mục tiêu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh trong buổi lễ!